Trận đấu bóng đá đêm Chủ nhật của Cowboys / Redskins

Cowboys và Redskins, một trong những đối thủ hấp dẫn nhất của giải đấu, sẽ bắt đầu vào tuần thứ hai trên sân khấu đêm Chủ nhật. Cả hai đội đều đã đi xuống trong tuần đầu tiên và cả hai đội sẽ cố gắng trở lại đúng hướng trong tuần này. Nếu Dallas muốn giành chiến thắng, Dallas sẽ phải có sự chơi tốt hơn từ bộ tứ vệ kỳ cựu Drew Bledsoe. Tôi mong đợi một trò chơi hay hơn của anh ấy vì Cowboys sẽ có thể khai thác nhân vật phụ của Redskins, người có khả năng sẽ không có ngôi sao an toàn Shawn Springs. Sự trở lại của Nickel, Pierson Prioleau cũng đã vắng mặt và thực sự sẽ khiến hàng thủ Washington mỏng manh ở tuyến thứ. Terrell Owens sẽ có thể có được một số cơ hội để thực hiện một số vở kịch lớn. Anh ấy đã bắt được sáu đường chuyền trong 80 mét và một cú chạm bóng trong bàn mở tỷ số.

Tôi cũng mong đợi Mark Brunell sẽ chơi tốt hơn vì anh ấy đã có một tuần nữa với một hành vi phạm tội mới. Nhà cầm quân kỳ cựu QB đã chơi liverpool vs cardiff city tốt trong cả hai trận thắng trước các đối thủ cùng hạng ở mùa giải trước. Mùa giải trước của Washington, Dallas là lần đầu tiên kể từ năm 1995 và chiến thắng của họ tại Dallas đã chấm dứt chuỗi 9 trận không thua ở Lone Star State. Không chỉ Mark Brunell sẽ nâng cao trình độ thi đấu của anh ấy, mà một tuần nữa sẽ có Pro Bowl bắt kịp Clinton Portis gần 100%. Anh ta đã có 10 lần thực hiện trong 39 thước trong bàn mở tỷ số của Cowboys và liệu anh ta có thể chạy hiệu quả trong pha bóng này hay không có thể quyết định kết quả của trận đấu này.

Tôi cũng chắc chắn rằng Dallas đang nhận thấy rằng thật khó để chuẩn bị cho cuộc tấn công diện mạo mới ở Washington vì họ có hàng triệu lẻ một vẻ ngoài khác nhau. Nếu Brunell có thể thành thạo cách tấn công mới, vốn rất hiệu quả khi thi đấu tại Kansas City, Redskins có thể trở thành một trong những hàng công cân bằng và sung mãn nhất giải đấu. Nếu họ không thể, chúng ta sẽ nói về sự đa dạng tấn công của họ là lỗi như thế nào. Một khi Portis khỏe mạnh, tôi mong Gibbs nhấn mạnh trò chơi đang chạy một lần nữa.

Washington đã chơi tốt hơn Cowboys mùa trước trong cả hai lần gặp gỡ và nhà cái đang cho Redskins sáu điểm trên con đường trong lần này. Cuối cùng, trò chơi này sẽ đi đến việc những người thay thế của Washington ở vị trí thứ cấp có thể hoạt động tốt như thế nào và Washington có thể điều hành bóng đá tốt như thế nào. Bledsoe sẽ không hoàn hảo, vì vậy một vài cầu thủ thiếu vắng ở tuyến phụ có thể không bị lộ ra ngoài tệ như thể Peyton Manning đá trung vệ. Thoạt nhìn, hàng thủ của Dallas sẽ chiếm ưu thế trong cuộc chạy đua, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thấy một Clinton Portis khỏe mạnh hơn nhiều so với chúng tôi trong tuần đầu tiên. Tôi có mọi góc độ trong trận đấu này và tôi đã rất tự hào khi chọn ra người chiến thắng đêm Chủ nhật trong nhiều năm. Tôi bắt đầu mùa giải bằng cách kiếm tiền từ Colts trong trận đấu tối Chủ nhật của tuần một và tôi có tuần thứ hai ‘

Jimmy Boyd là một thành viên được ghi nhận của Liên đoàn ứng viên viên chuyên nghiệp. Đọc tất cả các bài viết của anh ấy tại

OaXOtAtW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top